Trung tâm thông báo

Chiến Thần Tống Kim

Open Phật Sơn Chiến Thần Tống Kim Lộ Trình Phát Triển Quần Hùng Hội Tụ
Anh Hùng Thiếp Quy Định Sân Chơi Võ Lâm Tranh Bá Dũng Sĩ Đồ Sơn

 

Để có một hành trình bôn tẩu giang hồ tốt nhất ở server mới Phật Sơn, BQT Võ Lâm CTC 2005 kính mời các quý bằng hữu, đồng đạo võ lâm cùng tham gia Server Test để có thể trải nghiệm những phái mình yêu thích, cũng như nhận những phần quà cực kỳ giá trị từ BQT qua chuỗi sự kiện Close Beta vô cùng hấp dẫn.

1. Hỗ Trợ Test:
 NPC Hỗ trợ: NPC Hỗ trợ Test Close Beta tại Ba Lăng Huyện.
 Danh sách hỗ trợ: 
              - Hỗ trợ cấp độ: Level 120.
              - Hỗ trợ trang bị: Trang bị An Bang - Định Quốc - Nhu Tình - Hiệp Cốt.
              - Trang bị xanh: BQT đã có chuẩn bị sẵn các trang bị có option tương đối để quy nhân sĩ có thể nhận và sử dụng ngay. Ngoài ra, BQT cũng để dòng lọc để quý nhân sĩ có thể dùng auto (Auto volam2005ctc.com do BQT phát triển) để lọc trang bị theo ý thích. Tuy nhiên, drop rate hiện tại của Server Test chính là drop rate thực tế của server khi Open Beta, vì vậy nếu tự lọc sẽ rất lâu nên nếu anh hùng nào xác định là tự lọc trang bị thì phải thật kiên nhẫn.
              - Chiến mã: các loại ngựa 8x, Phi Vân, Bôn Tiêu.
              - Hỗ trợ Tẩy Tủy tại chỗ
              - Hỗ trợ tạo lập bang hội
              - Hỗ trợ Auto PK miễn phí - an toàn (giống KY)
              - Hỗ trợ xu, tiền vạn, ...
              - Hỗ trợ đại thành bí kíp 90, đại thành bí kíp 120.
              - Nhận full rương máu tại chỗ.
2. Sự kiện Chiến Thần Tống Kim:
 Thời gian diễn ra: Các trận Tống Kim diễn ra vào 21 giờ các ngày 14/03 - 15/03 - 16/03 - 17/03.
 Phần thưởng trong trận: 
              - Khi kết thúc trận: Tất cả các cao thủ đạt danh hiệu Đại Tướng sẽ nhận 50 tiền đồng khi open chính thức, tất cả phần thưởng có cộng dồn qua các ngày. <Khi open chính thức quý nhân sĩ chỉ cần log account rút tiền đồng tại Võ Lâm Kim Bài>

              - Top 1-2-3 điểm tích lũy sẽ được thưởng lần lượt 200 - 100 - 50 tiền đồng (có cộng chung với giải đại tướng và trong top 10)
              - Top 10 cao thủ dẫn đầu: Mỗi cao thủ trong Top 10 sẽ nhận thêm 50 tiền đồng khi open chính thức, tất cả phần thưởng có cộng dồn qua các ngày. 
 Phần thưởng tại livestream: 
              - Top 10 cao thủ dẫn đầu: sẽ được tham gia vòng quay may mắn đặc biệt tại Livestream cuối trận Tống Kim, streamer sẽ quay trực tiếp chọn ra 3 cao thủ nhận giải may mắn đặc biệt, mỗi giải 500 tiền đồng khi chính thức open.

              - Ngoài ra, sẽ có vòng quay may mắn dành cho tất cả các cao thủ tham gia like fanpage + chia sẻ bài giftcode + chia sẻ live stream trực tiếp công khai trên trang cá nhân. Vòng quay may mắn sẽ quay ngay sau khi vòng quay may mắn đặc biệt kết thúc, chọn ra 10 cao thủ may mắn, mỗi giải 100 tiền đồng khi chính thức open.

 Lưu ý: 
              - Phần thưởng tiền đồng sẽ được add trực tiếp vào tài khoản đã dùng để tham gia Close Beta, vì vậy quý nhân sĩ lưu ý đăng ký tài khoản Close Beta đầy đủ thông tin để có thể lấy lại thông tin tài khoản trong trường hợp bị quên mật khẩu.

              - Phần thưởng tiền đồng sẽ tự động add vào tài khoản của các nhân vật đạt giải trong sự kiện, quý nhân sĩ có thể rút tiền đồng tại Võ Lâm Kim Bài hoặc đến Tiền Trang Lâm An để rút.