Trung tâm thông báo

Lộ Trình Phát Triển

Open Phật Sơn Chiến Thần Tống Kim Lộ Trình Phát Triển Quần Hùng Hội Tụ
Anh Hùng Thiếp Quy Định Sân Chơi Võ Lâm Tranh Bá Dũng Sĩ Đồ Sơn

Quý nhân sĩ võ lâm thân mến! Để thuận tiện trong quá trình bôn tẩu của quý vị, BTQ xin công bố Lộ Trình Phát Triển của server Phật Sơn. Lộ trình của server có thể thay đổi để phù hợp với tình hình phát triển thực tế của server.
Các tính năng hoạt động dự kiến sẽ được mở vào các ngày như bên dưới. Hi vọng rằng Phật Sơn có thể mang đến cho quý vị những giây phút thư giãn thoải mái, cũng như mang lại cho quý vị được những ký ức tươi đẹp của VLTK 18 năm về trước.

  • Thời gian khai mở tính năng: Sau mỗi đợt bảo trì định kỳ vào 06:00 - 06:30 các ngày thứ 3-5-7 hàng tuần

 

Thời gian dự kiến   LỘ TRÌNH TÍNH NĂNG
10:00 14/03   Có thể tạo nhân vật tham gia Chuỗi sự kiện Close Beta với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.
12:00 18/03   Đóng server test - tổng hợp phần thưởng cho các nhân vật tham gia test
18:00 18/03   Có thể tạo nhân vật - chưa thể di chuyển ra khỏi thôn.
19:00 18/03   Chính thức khai mở server, quý nhân sĩ có thể tự do bôn tẩu, lưu ý:
  - Trong 3 ngày đầu tiên, BQT sẽ tạm đóng tất cả tính năng, các phần thưởng liên quan   đến EXP. Trong giai đoạn này quý nhân sĩ chỉ có thể đi train để lên cấp.
  - Khi tạo nhân vật quý nhân sĩ có thể nhận hỗ trợ tân thủ và buff tân thủ tại item Kim Bài   Võ Lâm . Ngoài ra, Kim Bài Võ Lâm có thể kiểm tra thông tin nhân vật, cũng như rút xu thay vì phải chạy đến tiền trang Lâm An.
  Kỳ Trân Các sẽ chỉ mở bán: Thần Hành Phù, Thổ Địa Phù, Bàn Nhược Tâm Kinh (Tẩy  kinh nghiệm âm), Tử Ngọc (Tẩy Tủy Tiềm Năng), Hạt Đỉnh Hồng (Hồi sinh lực & nội lực),  Phi Tốc Hoàn, Đại Lực Hoàn, Quế Hoa Tửu, Thiên Sơn Bảo Lộ.
06:00 21/03   Mở Kỳ Trân Các: mở bán các vật phẩm còn lại.
  Mở các tính năng:
  - Lập bang hội.
  - Nhiệm vụ Long Ngũ.
06:00 25/03   Mở cấp 80 đồng thời mở các tính năng tại level 80 như sau:
 - Nhiệm Vụ Dã Tẩu Level >= 80 mới có thể tham gia
 - Boss Tiểu Hoàng Kim
 - Phong Lăng Độ Level >= 80 mới có thể tham gia
06:00 27/03   Mở tính năng:
 - Hái Quả Huy Hoàng tại Uyên Ương Cốc.
 - Boss Đại Hoàng Kim
- Chiến Trường Tống Kim Level >= 80 mới có thể tham gia
Khi server đã hội đủ yêu cầu mở cấp 90   Mở tính năng:
 - Săn Boss Sát Thủ: cấp 90 mới có thể tham gia - vô cùng đặc sắc.
 - Vượt ải - thách thức thời gian
...BQT sẽ liên tục cập nhật theo tình hình phát triển thực tế của server để thông báo về thời gian mở tính năng.

 - Liên Đấu (Dự kiến 08/04) - sự kiện Hào Kiệt Tân Vương
 - Công Thành Chiến (Dự kiến Tháng 5/2023) - sự kiện Tuyệt Đỉnh Sứ Quân.
 - Vận Tiêu
 - Phong Lăng Độ chuyến đặc biệt

 - BQT định hướng xây dựng server phát triển cục chậm,cực giá trị,đồng thời sẽ liên tục  nghiên cứu và cho ra những tính năng mới cực hay và cực chất nhằm tạo nên 1 sân chơi  tốt nhất có thể.Là một sân chơi đáng để quý nhân sĩ trải nghiệm,1 sân chơi xanh sạch nói  không với chim mồi,công bằng - minh bạch trên mọi phương diện

 

 

Trong suốt quá trình bôn tẩu tại Võ Lâm Công Thành Chiến 2005, chắc hẳn rằng quý nhân sĩ sẽ không tránh khỏi những thắc mắc cần được giải đáp. BQT đã tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp như bên dưới hy vọng rằng sẽ có ích trong quá trình bôn tẩu của quý vị. Ngoài ra, khi có thắc mắc cần giải đáp quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến Fanpage hoặc qua hotline: 0949 454 421.

Câu Hỏi Câu Trả Lời
 1. Giới hạn login ra sao  - 1 Máy tính chỉ có thể login 4 account
 - 1 IP chỉ có thể login 4 account
 - Tống Kim 1 IP chỉ có thể đi được 1 phe
 - 1 Party (PT) train chỉ pt được 4 account
 - 1 party vượt ải vẫn có thể pt 8 account.
 - 1 PC chỉ có thể login 1 account Thiếu Lâm.
 2. Tiên Thảo Lộ Tân Thủ sử dụng thế nào?  - Tiên Thảo Lộ Tân Thủ sử dụng nhận được x3 điểm kinh nghiệm. Mỗi lần sử  dụng sẽ có hiệu quả trong 8 giờ.
 - Khi đạt Level 80 sử dụng TTL Tân Thủ sẽ tự động biến mất.
 - Khi đạt Level 80 di chuyển cũng sẽ mất hiệu ứng x3 của TTL Tân Thủ
 - TTL Tân Thủ không thể sử dụng chung với các loại TTL khác.
 3. Có thể train vượt map được không?

 - Tại tất cả bản đồ, quý nhân sĩ đều không thể vượt quá 10 level.

 Ví dụ: Cấp 29 chỉ có thể train ở map 3x , cấp 30 mới có thể train ở map 4x

 4. Thiếu Lâm có Bug lực tay được không?  - Nhằm đảm bảo công bằng trong quá trình đua top, BQT sẽ chặn không cho TL Bug lực tay
 5. Sâu Vô Hình và Bắc Minh Đáo Hải cấp bao nhiêu có thể sử dụng?

 - Sâu Vô Hình ( Ngũ Độc ) Level 60 và Bắc Minh Đáo Hải ( Côn Lôn ) Level 80 mới có thể sử dụng

 6. Server có boss Sát Thủ không ?  - Boss Sát Thủ là 1 trong những tính năng đặc sắc nhất của VLCTC2005, với sự tinh  chỉnh hợp lý mang đến 1 phiên bản săn Boss Sát Thủ độc quyền trong giới jx đương  đại.
 - Khi săn boss sát thủ mang may mắn càng cao thì càng nhận được mật hàm cấp  cao hơn và có tỉ lệ nhận thêm mật hàm cực phẩm.
 Ví dụ: khi may mắn dưới 10 chỉ có thể săn ra 3 mật hàm sơ, nhưng khi may mắn từ  11 trở lên sẽ ra mật hàm trung, cao, cực phẩm.
 7. Có bán Tiên Thảo Lộ không ?  - Tiên Thảo Lộ sẽ mở bán tại Kỳ Trân Các sau bảo trì ngày 21/03 (06:00 bảo trì đến  06:30).
 - Giá bán 2 tiền đồng/ bình. Sử dụng TTL chết sẽ mất, và không giới hạn sử dụng.
8. Bao nhiêu nhiệm vụ Dã Tẩu thì nhận được HKMP

 - Dã Tẩu sẽ mở sau bảo trì ngày 23/03 và có thể bắt đầu làm từ Level 80.
 - Mỗi ngày có thể làm 40 nhiệm vụ.
 - Lệnh Bài Dã Tẩu giá 3 tiền đồng/ cái. 1 ngày sử dụng tối đa 30 cái.

 - 1 Máy tính chỉ có thể làm tối đa 200 nhiệm vụ dã tẩu / ngày

 - Mốc 8000 nhiệm vụ sẽ nhận được 1 rương HKMP

9. Thiên Nhẫn Vân Long Kích có điều chỉnh gì không?  - Thiên Nhẫn Vân Long Kích sẽ có hút đầy đủ khi skill 120 của bạn đạt Level 20. Bí kíp tân thủ sẽ không có skill  VLK , quý vị chỉ có thể học được skill VLK thông qua bí kíp thu thập được ( săn boss train , dã tẩu .....)
10. Tình trạng thả bãi - phá bãi sẽ xử lý như thế nào? - Khi cấp >= 60,  kinh nghiệm âm từ 5% trở lên sẽ không thể đi xa phu để trở lại địa điểm cũ hoặc đi những nơi đã đi qua và cũng không thể sử dụng Thần Hành Phù
 11. Luyện skill bằng hình thức nào?

 - Skill 90 BQT sẽ bán đại thành bí kíp 90 giá 30 tiền đồng/ cuốn để quý nhân sĩ thuận tiện hơn trong quá trình bôn tẩu

 - Riêng kỹ năng 120 sẽ chỉ có thể thăng cấp bằng cách train hoặc sử dụng các vật phẩm tăng exp kỹ năng 120 chứ không bán Đại Thành Bí Kíp 120.

 12. Nhiều server cam kết cập nhật hạng nhưng không làm được, ở VLCTC2005 thì sao?  - Hạng sẽ cập nhật chuẩn theo thời gian thực, chỉ cần di chuyển sang GS sẽ ngay lập tức cập nhật hạng chính xác tại bảng xếp hạng . Đồng thời hạng sẽ được hiển thị ngay trên tên của nhân vật <sẽ cập nhật sau khi open>

13. Event có ra ồ ạt không?

 - Cam kết Event chỉ ra đúng vào dịp lễ tết lớn trong năm, không ra event tào lao và vô tội vạ.

 - Event sẽ bao gồm Event sử dụng tiền vạn, Event sử dụng xu. Mỗi event sẽ cần 500 xu.

 14. Bao lâu thì ra 1 server mới  - Với định hướng phát triển cực chậm, trang bị cực hiếm và với mong muốn xây dựng 1 sân chơi lâu dài ổn định. BQT định hướng ít nhất 6 tháng mới ra 1 server mới.
 15. Trung gian giao dịch như thế nào  - Mọi trung gian giao dịch đều thông qua Fanpage, tất cả giao dịch không thông qua GM nếu bị lừa BQT sẽ không giải quyết khiếu nại. Nếu tự động giao dịch mua các item liên quan tới chuyên án hack trang bị của người khác, BQT sẽ thu hồi lại trang bị nếu bạn không chứng minh được giao dịch hợp lệ.
 16. Có bán lệnh bài đặc xá không?  - BQT không bán lệnh bài đặc xá, muốn giảm PK chỉ có thể ngồi tù hoặc rửa PK, BQT chỉ bán Bàn Nhược Tâm Kinh tại KTC. Đặc xá có thể rơi ra trong quá trình săn Boss Tiểu Hoàng Kim, Boss Đại Hoàng Kim.
 17. Có vạn sự thông không?  - Vạn Sự Thông ẩn cư tại Nam Nhạc Trấn, 1 lần thăm hỏi sẽ tiêu hao 100 vạn lượng
 18. Có bản đồ nào mới hay không?  - BQT có tạo sẵn 3 bản đồ tương tự Lâm Du Quan là Lâm Du Quan 1-2-3, drop rate đều giống với LDQ, đây là bản đồ dự phòng trong trường hợp quá tải BQT sẽ mở thêm.
- Ngoài ra, vì đối tượng chơi game của chúng ta đa số đã có gia đình nên BQT tạo nên 2 bản đồ thu phí như sau:
> Map Cổ Mạc Cao Quật - chế độ hòa bình: Tỉ lệ rơi trang bị, tiền vạn và boss xanh thấp hơn map 90 20%
> Map Cổ Trường Bạch Bắc - chế độ bắt buộc chiến đấu: Tỉ lệ rơi trang bị, tiền vạn và boss xanh cao hơn map 90 bình thường 20%
Bản đồ thu phí sẽ thu 50 xu cho 7 ngày180 xu cho 30 ngày.
  19. Có Quả Huy Hoàng Tiểu không?  - Vì Level từ 10 lên 80 rất nhanh nên BQT đã tắt Quả Huy Hoàng Tiểu. Từ cấp 80 đến 119 sẽ sử dụng Quả Huy Hoàng Trung
 20. Bảo hộ trang bị và kv như thế nào?  - Trong 9 tháng đầu tiên kể từ ngày open server: Đối với các trang bị thuộc tính hỏa gồm nón - bao tay - dây lưng: mỗi trang bị có đủ 2 option Phòng Thủ Vật Lý 25 và Thời gian làm chậm 40 sẽ được BQT bảo hộ với mức giá 3 triệu đồng/ món.
- Tiền vạn: hằng ngày sẽ có NPC Hành Cước Thương Nhân xuất hiện để quý nhân sĩ có thể đến đó dùng tiền vạn đổi lấy tiền đồng. Tính năng này sẽ được thông báo thời điểm mở cụ thể tại fanpage.
- Bảo hộ ngựa: BQT bảo hộ Chiếu Dạ Đầu Đàn (1.000 xu), Phi Vân Đầu Đàn (5.000 xu)Bôn Tiêu Đầu Đàn (10.000 xu) trọn đời. Bất kỳ khi nào quý vị không muốn dùng nữa cũng có thể bán lại cho BQT với giá trị quy đổi, và khi BQT giữ ngựa, nếu có cao thủ muốn dùng có thể mua lại từ BQT đúng với giá bảo hộ.
- Bảo hộ xu: việc bảo hộ xu là cần thiết và chắc chắn phải làm, BQT sẽ công bố mức giá bảo hộ xu khi server đi vào hoạt động được 1-2 tháng.
 21. Thời gian các hoạt động chính ra sao  - Nhằm đảm bảo quý nhân sĩ có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi cùng gia đình sau 1 ngày làm việc thì các hoạt động chính sẽ được phân bổ từ 19:30 cho đến 22:00 (kết thúc tống kim). Khi có event sẽ có thêm Boss event xuất hiện vào 19:00.
 22. Đường môn Boom có bị delay skill không?  - Boom của đường môn không bị delay
 23. Cân bằng môn phái như thế nào?  Cân bằng môn phái được đúc kết sau quá trình vận hành hơn 6 năm, và được tinh chỉnh kĩ càng nhằm hồi sinh các môn phái đã bị lãng quên như:
- Thiên vương: Buff kim chung tráo sẽ tăng 20% tốc độ di chuyển.
- Thúy Yên bà tiên dí
- Ngoài ra các kỹ năng như: Vô Tướng Trảm (TL), Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh (ĐM), Huyền Âm Trảm (NĐ), Băng Tung Vô Ảnh (TY), Phi Long Tại Thiên (CB), Thiên Hạ Vô Cẩu (CB), Thiên Ngoại Lưu Tinh (TN) sẽ được gia tăng sức mạnh.
Hãy cùng nhau trải nghiệm thử tại Phật Sơn nhé.

23. Hạt Đỉnh Hồng hồi mana máu thế nào? 

 

- Hiệu quả trong 30 ngày, mỗi nửa giây hồi 15 điểm nội lực và 30 điểm sinh lực

- Có thể kiểm tra thời hạn còn lại tại Võ Lâm Kim Bài.

- Nhân vật chữ trắng không thể sử dụng.

24. Có bán lệnh bài chuyển đổi môn phái không? - Mỗi nhân vật từ cấp 80 trở lên có thể mua 1 và chỉ 1 Lệnh Bài Chuyển Phái với giá 300 tiền đồng tại hàng rong, Lệnh Bài Chuyển Phái có thể ra từ hoạt động săn Boss Đại, Boss Tiểu Hoàng Kim, các sự kiện khác...
25. Server có bán ngựa ở Thẩm Câu không? - Server có bán ngựa 8x tại thẩm câu giá 3000 vạn/ con. Khi mua sẽ ngẫu nhiên 1 trong 5 loại Chiếu Dạ, Xích Thố, Đích Lô, Tuyệt Ảnh, Ô Vân.
26. Server có chức năng đổi tên không? - Có đổi tên tại Cải Tính Lão Nhân ở các thôn giá 100 tiền đồng/ lần và yêu cầu cấp 80 trở lên mới có thể đổi tên
27. Tại sao tốc độ của phi tốc và lệnh bài có thay đổi. ⚜️ Về vấn đề Lệnh Bài - Chiến Cổ, theo ghi nhận từ BQT, chỉ có 1 số rất ít anh em phản hồi về vấn đề này, tuy nhiên để anh em hiểu thì BQT cũng xin giải đáp tại đây. Vì sao phải điều chỉnh LB-CC, anh em thử nhìn vào những server để LB-CC + 100% tốc độ đánh sẽ thấy được 1 điều, cái vũ khí tốc độ đánh 30 nó chả có ý nghĩa gì trong tống kim cả. Chỉ cần mang 1 cái vũ khí có dòng sát thương, băng sát hoặc độc sát là đủ, vì khi cắn 2 loại lag mà tốc + 100% là đã vượt qua mốc 158 rồi. Vậy dòng tốc độ đánh 30 kia chỉ để làm cảnh thôi à anh em. BQT điều chỉnh như vậy, để anh em thấy được GIÁ TRỊ CỦA DÒNG TỐC ĐỘ ĐÁNH 30 nó quan trọng thế nào. Chứ còn trên thị trường hiện tại, dòng tốc độ đánh 30 trong TK coi như vứt đi vì nó chẳng có giá trị gì cả.
- Khi đã giảm các phái ngoại công BQT cũng phải đồng thời giảm phái nội công để đảm bảo cân bằng trong TK, BQT cũng đã tính toán rất kỹ lưỡng vấn đề này. 
Và anh em hãy nhớ 1 điều là, BQT giảm là giảm toàn server, vì vậy có yếu thì mọi người cùng yếu và cùng như nhau cả, anh em đánh TK ở server anh em thấy có nhiệt không, có vui không và có mượt hay không nó mới là điều quan trọng.
28. Server có chuyển giới được không? - Nhân vật cấp 80 trở lên có thể đổi tên giá 100 tiền đồng tại NPC Cải Tính Lão Nhân.
- Có thể chuyển giới tại Cải Tính Lão Nhân giá 200 tiền đồng (Thiếu Lâm và Nga Mi, Thúy Yên không thể chuyển giới).

Ngoài ra, khi có thắc mắc cần giải đáp quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến Fanpage hoặc qua hotline: 0949 454 421.